MAXBET M8BET SLOT

MAXBET หลังจากการต่อสู้แบบประจัญบานภายในพรรคของเขาเอง พรรครีพับลิกันชั้นนำของวุฒิสภาเพนซิลเวเนียกล่าวในสัปดาห์นี้ว่าเขาสนับสนุน “การตรวจสอบทางนิติเวชอย่างละเอียดสำหรับการเลือกตั้งล่าสุด – รวมถึงการใช้อำนาจหมายศาลของเรา”

ประธานาธิบดี Pro Tempore Jake Corman, R-Bellefonte แสดงความคิดเห็นในop-ed ที่ตีพิมพ์เมื่อวันจันทร์หลังจากที่เขาต้องเผชิญกับการย้อนกลับในการถอด Sen. Doug Mastriano, MAXBET R-Gettysburg ซึ่งเป็นหัวหน้าการตรวจสอบความสมบูรณ์ของการเลือกตั้งของหอการค้า

Corman เปลี่ยนความรับผิดชอบให้กับ Cris Dush ประธานคณะกรรมการรัฐบาลท้องถิ่นของวุฒิสภา R-Wellsboro หลังจากวิพากษ์วิจารณ์ Mastriano สำหรับสิ่งที่เขาอธิบายว่าเป็นการไล่ตามหัวข้อข่าวและ “ความยิ่งใหญ่ในการชุมนุม”

“มันน่าท้อใจที่รู้ว่าเขาสนใจแค่การเมืองและการแสดงเท่านั้น และไม่ได้ทำสิ่งต่าง ๆ ให้สำเร็จ” คอร์แมนกล่าวเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

Mastriano ในส่วนของเขา ผู้นำวุฒิสภา หัวหน้า Corman ในหมู่พวกเขากล่าวว่าขัดขวางการสืบสวนของเขา Corman ปฏิเสธเรื่องนี้ในการสัมภาษณ์นักข่าวหลายครั้ง

“ถ้าเราจะให้ระบบการเลือกตั้งแก่ชาวเพนซิลเวเนียที่พวกเขาสามารถเชื่อได้ เราจำเป็นต้องขจัดข้อสงสัยว่าระบบนี้ยุติธรรมหรือไม่” คอร์แมนกล่าวเมื่อวันจันทร์

เขายืนยันว่าการตรวจสอบของวุฒิสภาจะไป “ไกลกว่า” มากกว่าการตรวจสอบที่ได้รับคำสั่งจากรัฐอื่น ๆ ซึ่งเน้นไปที่ความถูกต้องของการลงคะแนนเสียงในตาราง

“เป้าหมายของการสอบสวนของวุฒิสภาไม่ใช่เพื่อทำการเล่าขาน แต่เพื่อค้นหาข้อบกพร่องใดๆ ในระบบที่อาจใช้ประโยชน์ได้โดยผู้ไม่หวังดี และดำเนินการแก้ไขข้อบกพร่องเหล่านั้นผ่านการเปลี่ยนแปลงกฎหมายในประมวลกฎหมายการเลือกตั้งของเรา” เขากล่าว

ข่าวดังกล่าวมีขึ้นเกือบสองเดือนหลังจาก Mastriano ไล่ออกจดหมายถึงคณะกรรมาธิการในเทศมณฑล Tioga, York และ Philadelphia เพื่อขอข้อมูลการเลือกตั้งจำนวนมากซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการตรวจสอบทางนิติเวช

คณะกรรมาธิการปฏิเสธคำขอ โดยอ้างคำแนะนำจากกระทรวงการต่างประเทศที่เตือนว่าบุคคลที่สามที่ไม่ได้รับอนุญาตเข้าถึงเครื่องลงคะแนนเสียงจะทำให้เกิดการยกเลิกการรับรองอุปกรณ์ การเปลี่ยนเครื่องจักรจะมีค่าใช้จ่ายหลายล้าน เคาน์ตีกล่าว

Mastriano และ Corman เห็นด้วยว่าภัยคุกคามดังกล่าวทำลาย “อำนาจทางกฎหมายในการกำกับดูแลการเลือกตั้งของวุฒิสภา”

“เป้าหมายของเราควรจะดำเนินการอย่างระมัดระวัง รอบคอบ และโปร่งใส” Corman กล่าว “ฉันไม่สนใจกระบวนการที่ขัดกับมุมมองใดมุมมองหนึ่ง เราจำเป็นต้องปฏิบัติตามหลักฐานไม่ว่าจะนำไปสู่ที่ใดและได้ผลลัพธ์ที่แท้จริงเพื่อทำให้ระบบการเลือกตั้งของเราแข็งแกร่งและปลอดภัยยิ่งขึ้น”

ผู้ต้องขังมากถึง 37,000 คนที่อาศัยอยู่ในเรือนจำของรัฐจะถูกนับเป็นผู้อยู่อาศัยในบ้านเกิดของพวกเขาเนื่องจากเพนซิลเวเนียวาดแผนที่บ้านและวุฒิสภาใหม่

คณะกรรมการจัดสรรกฎหมายใหม่ลงมติ 3-2 เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาเพื่อนำนโยบายใหม่ที่เสนอโดยผู้นำพรรคประชาธิปัตย์ Joanna McClinton, D-Philadelphia ผู้ซึ่งกล่าวว่าเรือนจำ “gerrymandering” ส่งผลเสียต่อชุมชนที่มีสี

“มันไม่สมเหตุสมผลเลยที่จะนับบุคคลที่ถูกจองจำในสถานที่ที่พวกเขาถูกกักขังเพราะพวกเขาไม่สามารถมีส่วนร่วมในชุมชนเหล่านั้นได้” เธอกล่าว

เจย์ คอสตา ผู้นำพรรคเดโมแครตวุฒิสภา, ดี-พิตต์สเบิร์ก และประธานคณะกรรมาธิการ มาร์ค นอร์เดิร์นเบิร์ก อดีตอธิการบดีมหาวิทยาลัยพิตต์สเบิร์ก ตกลงกัน

“การไม่จัดสรรพื้นที่ใหม่ให้กับผู้ต้องขัง ในที่สุดส่งผลให้เกิดความไม่เป็นธรรมในแง่ของและต่อผู้คนในเขตเหล่านั้น” คอสตา กล่าวเมื่อวันอังคาร

การวิเคราะห์จากสถาบัน Vera Institute of Justiceสรุปว่า 47% ของผู้ต้องขังในเรือนจำของรัฐในปี 2560 เป็นคนผิวดำ แม้จะคิดเป็นเพียง 11% ของประชากรทั้งหมด

ประมาณหนึ่งในสี่บุคคลที่ถูกจองจำอยู่ในสถานที่ฟิลาเดลเคาน์ตี้ตาม ข่าวที่เกี่ยวข้อง อีก 6.5% ตั้งอยู่ใน Allegheny County โดยที่เหลือกระจัดกระจายไปทั่ว 21 มณฑล

ผู้ต้องขังจากรัฐบาลกลางและในเทศมณฑลยังคงไม่ได้รับผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลงนโยบาย เช่นเดียวกับผู้ต้องขังที่อาศัยอยู่นอกรัฐในขณะที่ถูกจับกุม การกำหนดเขตใหม่ของรัฐสภาจะไม่ได้รับผลกระทบเช่นกัน

ผู้นำเสียงข้างมากในสภาผู้แทนราษฎร Kerry Benninghoff, R-Bellefonte และผู้นำเสียงข้างมากในวุฒิสภา Kim Ward, R-Greensburg ต่างโหวตไม่เห็นด้วยกับข้อเสนอนี้ โดยก่อนหน้านี้ได้เตือนว่าอาจเป็นอันตรายต่อไทม์ไลน์ของรัฐในการสรุปแผนที่ใหม่ก่อนการเลือกตั้งในปีหน้า

“ด้วยการยอมรับของแผนนี้เอง แผนนี้ยังอยู่ในระหว่างดำเนินการ และไม่ได้ให้ความแน่นอนว่าเมื่อใดที่เราอาจมีข้อมูลการกำหนดขอบเขตขั้นสุดท้ายเพื่อเริ่มวาดแผนที่” เบนนิงฮอฟฟ์กล่าว โดยเสนอแนะว่าจะต้องตัดสินใจผ่านการแก้ไขรัฐธรรมนูญหรือกระบวนการทางกฎหมาย

Benninghoff ยังบ่นว่านโยบายซึ่งเขาเรียกว่า “มีข้อบกพร่องร้ายแรง” ส่งผลให้เกิดการปฏิบัติต่อนักโทษและผู้อื่นอย่างไม่เท่าเทียมกันใน “การตั้งค่ากลุ่ม”

“จากการตัดสินใจในวันนี้โดยคณะกรรมการส่วนใหญ่ และความล่าช้าในการจัดสรรนักโทษใหม่จะทำให้การสรุปข้อมูลประชากรเสร็จสิ้น ตอนนี้ ฉันมีความกังวลอย่างมากเกี่ยวกับความสามารถของคณะกรรมาธิการการจัดสรรส่วนกฎหมายใหม่ในการสรุปแผนที่บนไทม์ไลน์ที่จะไม่ส่งผลกระทบต่อหลักปี 2022 วันเลือกตั้ง” เขากล่าว

วอร์ดตั้งคำถามถึงความเป็นธรรมของนโยบายและชี้ไปที่วิธีที่รัฐนับนักศึกษาว่าเป็นผู้อยู่อาศัย “ที่พวกเขาเรียนรู้”

“พวกเขา [นักโทษ] อยู่ [ที่นั่น] จริงๆ เพราะพวกเขาก่ออาชญากรรมและพวกเขาถูกตัดสินว่ามีความผิด” เธอกล่าว “พวกเขาหมดสิทธิ์ในการเลือกว่าจะอาศัยอยู่ที่ไหน”
ฝูงชนร้านขายยากัญชาทางการแพทย์ที่ได้รับทุนสนับสนุนจากผู้อยู่อาศัยในเพนซิลเวเนียทางตะวันตกเฉียงใต้ จะเปิดสถานที่แห่งที่สามในเดือนตุลาคม

Maitri Medicinals ผู้ผลิตดอกไม้ประดิษฐ์อันดับหนึ่งในเพนซิลเวเนีย จะเปิดตัวหน้าร้านในกรีนส์เบิร์กเพียงสามปีหลังจากเข้าสู่ตลาดร้านขายยาที่มีการแข่งขันสูงของรัฐ

การขอใบอนุญาตจ่ายยาในเพนซิลเวเนียมีค่าใช้จ่ายสูงถึง 35,000 ดอลลาร์ สถานประกอบการต้องเสนอหลักฐานแสดงทุนมูลค่า 150,000 ดอลลาร์และแข่งขันกันเองเพื่อขอใบอนุญาตเพียง 50 ใบ

แต่เป็นอุตสาหกรรมที่เฟื่องฟูในรัฐเพนซิลเวเนีย ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในตลาดที่ใหญ่ที่สุดที่มีผู้ป่วยและผู้ดูแลที่ลงทะเบียนมากกว่า 633,000 ราย MJBizDailyรายงานการควบรวมและเข้าซื้อกิจการเกิน 400 ล้านดอลลาร์ในปีนี้ เนื่องจากผู้ประกอบการหลายรัฐซื้อใบอนุญาตการจ่ายยาที่มีมูลค่าระหว่าง 20 ล้านดอลลาร์ถึง 35 ล้านดอลลาร์ต่อใบ

ในรายงานระยะเวลา 2 ปีที่เผยแพร่ในเดือนพฤษภาคม 2020 คณะกรรมการที่ปรึกษาด้านกัญชาทางการแพทย์กล่าวว่าได้รับใบอนุญาตทั้งหมด 50 ใบแล้ว ในขณะที่รายชื่อร้านขายยาแบบเปิดล่าสุดมีมากกว่า 120 รายการ เพิ่มขึ้นจาก 80 ฉบับเมื่อปีที่แล้ว

ในขณะที่บริษัทที่ดำเนินการร้านขายยาในหลายรัฐยังคงควบรวมตลาดการขายที่มีมูลค่า 3.4 พันล้านดอลลาร์ของรัฐเพนซิลเวเนีย อย่างไรก็ตาม ไมตรีเป็นตัวแทนของอุตสาหกรรมที่ไม่ปกติ

“ผู้ร่วมก่อตั้งของเรานำหน้าเกมจริงๆ” Jimil Wilson ซีอีโอของ Maitri กล่าวในระหว่างการให้สัมภาษณ์กับ The Center Square “นั่นเป็นหนึ่งในสิ่งที่เราภาคภูมิใจจริงๆ – เราทำคราวด์ฟันดิ้ง”

วิลสันผู้บริหารธนาคารอดีต PNC กล่าวว่าไมตรีได้รับรางวัลมากกว่าผู้นำท้องถิ่นและนักลงทุนในยูเนียนทาวน์และพิตส์เบิร์กในขณะที่มันไล่ยาในเขตแต่ละเก็บมากกว่า 6.8 $ ล้านตามที่คณะกรรมการ ก.ล.ต. 2019 การจัดเก็บ

“แน่นอนว่ามีคนคลางแคลงใจอยู่ที่นั่น” วิลสันกล่าว “แต่ฉันคิดว่าสำหรับเราที่เป็นเจ้าของในท้องถิ่น ผู้คนตระหนักว่าเรามีความมุ่งมั่นต่อชุมชน”

ที่ตั้งของ Uniontown ของบริษัทได้รับความนิยมอย่างมาก Wilson กล่าวว่าร้านกาแฟข้าง ๆ กันขยายเวลาเพื่อให้ตรงกับร้านขายยา Maitri ยังสนับสนุนลีกบาสเกตบอลสำหรับผู้ใหญ่ในพิตต์สเบิร์กและหน่วย K-9 สำหรับกรมตำรวจในท้องที่ โดยบอกกับ The Center Square ว่าบริษัท “พยายามฝังแน่นในชุมชนจริงๆ”

“นั่นเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เราสามารถเอาชนะความอัปยศบางอย่างที่เราเผชิญในตอนเริ่มต้นเมื่อเราเข้าใกล้ชุมชนบางแห่งที่เราต้องการวางร้านค้าของเราไว้” เขากล่าว

เพนซิลเวเนียออกกฎหมายกัญชาทางการแพทย์ในปี 2016 สำหรับเงื่อนไขทางการแพทย์สูงสุด 23 รายการ ตั้งแต่มะเร็งไปจนถึงความเจ็บปวดเรื้อรัง ไปจนถึงความวิตกกังวล ในช่วง 5 ปีที่ผ่านมา ยอดขายพุ่ง 1.3 พันล้านดอลลาร์ และดึงดูดบริษัทจากทั่วประเทศที่ต้องการใช้ประโยชน์จากประชากรผู้ป่วยจำนวนมากของรัฐ

“ ฉันเชื่อว่ารัฐได้ทำงานที่ยอดเยี่ยมในการสร้างและสนับสนุนตลาดการแพทย์นี้” วิลสันกล่าว “เมื่อเปรียบเทียบกันทั่วประเทศ มันจะแข่งขันกับทั้งตลาดทางการแพทย์และตลาดของใช้สำหรับผู้ใหญ่”

“มันมีกฎระเบียบในปริมาณที่เหมาะสม” เขากล่าวเสริม

ตอนนี้แรงผลักดันจากรัฐบาล Tom Wolf และ Lt. Gov. John Fetterman เพื่อทำให้การใช้งานด้านสันทนาการถูกกฎหมายสามารถขยายตลาดให้ดียิ่งขึ้นไปอีก วิลสันกล่าวว่าเขาไม่กังวลว่าจะส่งผลกระทบต่อไมตรีอย่างไร

“เรายังหวังว่าจะสามารถเข้าร่วมในตลาดการใช้งานสำหรับผู้ใหญ่ได้ เพราะหนึ่งในภารกิจของเราคือการเข้าถึงกัญชาให้มากที่สุดสำหรับผู้ป่วยและผู้บริโภค” เขากล่าวตัวแทนของรัฐ Eric Nelson, R-Westmoreland วางแผนที่จะแนะนำการรับรองเพื่อสร้างโครงการ Pennsylvania College Voucher ซึ่งจะเปลี่ยนเส้นทางเงินผู้เสียภาษีมากกว่า 580 ล้านดอลลาร์ที่จัดสรรให้กับ University of Pittsburgh, Temple University เท่านั้น และ Penn State University ให้กับนักศึกษาโดยตรง

โปรแกรมนี้จะให้ทุนโดยตรงแก่นักเรียนที่สนใจในโรงเรียนเทคนิค วิทยาลัยชุมชน โรงเรียนในระบบการศึกษาระดับอุดมศึกษาของรัฐเพนซิลวาเนีย วิทยาลัยเอกชน และมหาวิทยาลัยใหญ่ๆ ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับผู้เสียภาษีเนื่องจากแผนเปลี่ยนเส้นทางเงินที่มีอยู่

“มหาวิทยาลัยของเราทำงานอย่างดีเยี่ยมในการให้ความรู้แก่นักศึกษา น่าเสียดายที่คนหนุ่มสาวจำนวนมากก่อหนี้จำนวนมากและถูกบังคับให้ออกจากรัฐเพื่อหางานทำ” เนลสันกล่าวในการแถลงข่าว “มันไม่สมเหตุสมผลเลยที่จะใช้กองทุนผู้เสียภาษีของรัฐเพนซิลเวเนียเพื่อสร้างแรงงานให้กับรัฐอื่น ๆ ในขณะที่นายจ้างในอุตสาหกรรมและการก่อสร้างของเพนซิลเวเนียเสนอค่าจ้างและผลประโยชน์ที่เฟื่องฟู แต่ก็ต้องดิ้นรนเพื่อจ้างพนักงานที่มีคุณสมบัติ”

ครั้งแรกในชุดของการไต่สวนสาธารณะที่วางแผนโดยสภาผู้แทนราษฎรแห่งเพนซิลเวเนียเพื่อประเมินเงินทุนนี้และทบทวนผลที่ตามมาของการเปลี่ยนแปลงที่อาจเกิดขึ้นมีกำหนดในวันจันทร์ที่ 4 ต.ค.อัตราการว่างงานในเพนซิลเวเนียลดลงเหลือ 6.6% ในเดือนกรกฎาคม ซึ่งเป็นเดือนที่ห้าติดต่อกันที่ลดลง กระทรวงแรงงานและอุตสาหกรรมกล่าวเมื่อวันศุกร์

กระทรวงฯ กล่าวเมื่อเดือนที่แล้วว่ามีคนหางานน้อยลงประมาณ 16,000 คน การว่างงานก็ลดลง 6.4% จากเดือนกรกฎาคม 2020 แม้ว่าจะยังสูงกว่าอัตราของประเทศที่ 5.4% อยู่มากกว่าหนึ่งจุด

ภาคส่วนส่วนใหญ่ยังคงฟื้นตัวอย่างค่อยเป็นค่อยไปของงาน แต่ติดตามระดับเดือนกุมภาพันธ์ 2020 การพักผ่อนและการต้อนรับขับสู้เพิ่มขึ้น 85,500 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา แผนกกล่าวว่า “ซุปเปอร์เซกเตอร์” ที่ใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรมทั้ง 11 แห่ง

สำนักงานการคลังอิสระ กล่าว ในเดือนเมษายนว่าภาคการบริการและการพักผ่อนประสบปัญหาการตกงานอย่างไม่สมส่วนตลอดช่วงการระบาดใหญ่ เนื่องจากมาตรการบรรเทาผลกระทบของรัฐบาลมุ่งเป้าไปที่การดำเนินงานของพวกเขาในฐานะแหล่งที่มาของการแพร่กระจายของชุมชน

แมทธิว นิตเทล กรรมการบริหาร IFO กล่าวว่า แรงงานในภาคส่วนนี้ลดลง 26.3% ในปีที่ผ่านมา เทียบกับ 5.4% ในอุตสาหกรรมอื่นๆ ทั้งหมด รายได้ในภาคส่วนนี้ลดลง 55.1% เมื่อเทียบกับรายได้อื่นๆ ทั้งหมดเพียง 32.6%

ในเดือนมกราคมรัฐอนุมัติโครงการบรรเทาทุกข์มูลค่า 145 ล้านดอลลาร์ ซึ่งให้เงินช่วยเหลือมูลค่าสูงถึง 50,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ สำหรับสถานประกอบการขนาดเล็กที่พยายามฟื้นตัวหลังจากข้อจำกัดด้านการระบาดใหญ่มากว่าหนึ่งปี

ผู้ว่าการ Tom Wolf ได้เดินทางไปทั่วรัฐ เยี่ยมชมร้านอาหารและบาร์ที่เงินช่วยเหลือนั้นมีประโยชน์ รวมถึง Silantra Asian Street Kitchen ใน Lancaster

Sam Guo เจ้าของสถานประกอบการกล่าวว่าเขาใช้เงินช่วยเหลือ 15,000 ดอลลาร์จากโครงการช่วยเหลือเพื่อเพิ่มค่าจ้างให้กับพนักงานปัจจุบันและอนาคตของเขา เขากล่าวว่ามีประโยชน์อย่างยิ่งในแง่ของการขาดแคลนแรงงานอย่างต่อเนื่อง

“อุตสาหกรรมการบริการได้รับผลกระทบอย่างหนักจาก COVID-19 และเราจำเป็นต้องทำอะไรบางอย่างเพื่อก้าวเข้ามา” วูล์ฟกล่าวในเดือนกรกฎาคม “ฉันคิดว่าทุกมณฑลมีใบสมัครภายใน 28 ชั่วโมงและภายในหนึ่งสัปดาห์ [เงิน] จะหมดไป”

ข้อมูลของรัฐบาลกลางระบุว่า ธุรกิจ 3 ใน 10 จะปิดตัวลง อย่างน้อยก็ชั่วคราวในช่วงที่มีการระบาดใหญ่ที่สุดในเดือนมีนาคมและเมษายน หลังจากรัฐบาล Wolf ได้ประกาศใช้ความพยายามบรรเทาผลกระทบที่เข้มงวดที่สุดบางส่วนทั่วประเทศ

Wolf บอกว่าเขาจะไม่คืนสถานะการปิดตัว แม้ว่ากรณี COVID-19 ที่เกิดจากตัวแปรต่างๆ ในรัฐจะเพิ่มขึ้น นั่นเป็นเหตุผลที่เขากล่าวว่าการฉีดวัคซีนยังคงมีความสำคัญ – และสำหรับด้านนั้น เพนซิลเวเนีย “มีความคืบหน้าที่ดี”

กรมอนามัยระบุว่าประมาณ 64.7% ของผู้อยู่อาศัยทั้งหมดได้รับการฉีดวัคซีนครบถ้วน นอกจากนี้ยังอยู่ในอันดับที่ 5 ในประเทศสำหรับปริมาณยาทั้งหมด

“ฉันคิดว่าสิ่งที่เราต้องทำคือเพิ่มความพยายามในวัคซีนเป็นสองเท่า ดังนั้นเราจึงต้องแน่ใจว่าเราไม่ต้องผ่านอะไรมาจนทำให้เราต้องจ่ายเงินจำนวนนี้ตั้งแต่แรก” วูลฟ์กล่าวในเดือนกรกฎาคม
การพิจารณาของคณะกรรมการการขนส่งบ้านเพนซิลเวเนียเมื่อเร็ว ๆ นี้ได้มีการทบทวนกฎหมายที่ได้รับการสนับสนุนจากตัวแทน Chris Quinn, R-Del. ซึ่งจะปรับปรุงการศึกษาของผู้ขับขี่ที่เสนอนอกโรงเรียนของรัฐ

House Bill 1244 จะยกเลิกพระราชบัญญัติการศึกษาผู้ขับขี่เอกชนหรือพระราชบัญญัติโรงเรียนฝึกอบรมตั้งแต่ปีพ.

ปัจจุบันกรมสามัญศึกษามีหน้าที่รับผิดชอบในการออกใบอนุญาตโรงเรียนสอนขับรถส่วนตัวและอาจารย์ผู้สอน การออกใบอนุญาตผู้สอนอาจใช้เวลานานถึง 12 เดือนในรัฐเพนซิลวาเนีย ทำให้โรงเรียนสอนขับรถเอกชนมีเจ้าหน้าที่ผู้สอนที่มีคุณสมบัติครบถ้วนได้ยาก

“สำหรับโรงเรียนสอนขับรถของเรา ผู้ที่สอนและต้องการสอนในโรงเรียนเหล่านั้น และที่สำคัญที่สุด สำหรับวัยรุ่นชาวเพนซิลเวเนียที่ต้องการเรียนรู้วิธีการขับรถอย่างปลอดภัยและถูกกฎหมาย กฎหมายนี้ต้องได้รับการปรับปรุง” Quinn กล่าวในแถลงการณ์ “ถึงเวลาแล้วที่จะนำระบบการศึกษาผู้ขับขี่ของเรามาสู่ศตวรรษที่ 21”การพิจารณาของคณะกรรมการการขนส่งบ้านเพนซิลเวเนียเมื่อเร็ว ๆ นี้ได้มีการทบทวนกฎหมายที่ได้รับการสนับสนุนจากตัวแทน Chris Quinn, R-Del. ซึ่งจะปรับปรุงการศึกษาของผู้ขับขี่ที่เสนอนอกโรงเรียนของรัฐ

House Bill 1244 จะยกเลิกพระราชบัญญัติการศึกษาผู้ขับขี่เอกชนหรือพระราชบัญญัติโรงเรียนฝึกอบรมตั้งแต่ปีพ.

ปัจจุบันกรมสามัญศึกษามีหน้าที่รับผิดชอบในการออกใบอนุญาตโรงเรียนสอนขับรถส่วนตัวและอาจารย์ผู้สอน การออกใบอนุญาตผู้สอนอาจใช้เวลานานถึง 12 เดือนในรัฐเพนซิลวาเนีย ทำให้โรงเรียนสอนขับรถเอกชนมีเจ้าหน้าที่ผู้สอนที่มีคุณสมบัติครบถ้วนได้ยาก

“สำหรับโรงเรียนสอนขับรถของเรา ผู้ที่สอนและต้องการสอนในโรงเรียนเหล่านั้น และที่สำคัญที่สุด สำหรับวัยรุ่นชาวเพนซิลเวเนียที่ต้องการเรียนรู้วิธีการขับรถอย่างปลอดภัยและถูกกฎหมาย กฎหมายนี้ต้องได้รับการปรับปรุง” Quinn กล่าวในแถลงการณ์ “ถึงเวลาแล้วที่จะนำระบบการศึกษาผู้ขับขี่ของเรามาสู่ศตวรรษที่ 21”การต่อสู้ภายในระหว่างสมาชิกสภานิติบัญญัติเกี่ยวกับการตรวจสอบการเลือกตั้งทางนิติเวชได้แพร่ระบาดในที่สาธารณะในสัปดาห์นี้หลังจาก ส.ว. ดั๊กมาสเตรีอาโน อาร์-เก็ตตีสเบิร์ก กล่าวหาว่าผู้นำในพรรคของเขาเองที่ขัดขวางการสืบสวนของเขา

วุฒิสมาชิกแสดงความคิดเห็นในระหว่างการสัมภาษณ์เมื่อวันพฤหัสบดีกับ One America News Network ซึ่งต่อมาเขาได้เพิ่มเป็นสองเท่าในข้อความยาว ๆ ที่โพสต์บนหน้าโซเชียลมีเดียของเขาในวันรุ่งขึ้น

“น่าเสียดาย ไม่ใช่แค่พรรคเดโมแครตเท่านั้นที่ขวางทางการสอบสวนนี้” เขากล่าว

Mastriano ส่งจดหมายถึงเจ้าหน้าที่ในสามมณฑลเมื่อเดือนที่แล้ว ได้แก่ Tioga, York และ Philadelphia เพื่อขอเอกสารจำนวนมากที่เกี่ยวข้องกับการเลือกตั้งในเดือนพฤศจิกายน 2020 และพฤษภาคม 2021 สำหรับการตรวจสอบบัตรลงคะแนนแบบแอริโซนา

เขาอ้างว่าได้รับการสนับสนุนอย่างล้นหลามจากผู้มีสิทธิเลือกตั้งที่ไม่มั่นใจในความถูกต้อง ผลลัพธ์ที่ได้บังคับเขา โดยอ้างว่าผู้นำวุฒิสภาดูเหมือนจะสนใจใน “การเล่าขานที่น่ายกย่อง” มากกว่า – หรือไม่มีการสอบสวนเลย

ผู้ว่าการ Tom Wolf และอัยการสูงสุด Josh Shapiro ทั้งจากพรรคเดโมแครต บอกกับเทศมณฑลต่างๆ ว่าอย่าเข้าร่วมใน “การสำรวจหาปลา” ของ Mastriano กระทรวงการต่างประเทศสนับสนุนคำเตือนนี้ด้วยคำสั่งไปยังทั้ง 67 มณฑลเพื่อปิดกั้นการเข้าถึงเครื่องลงคะแนนเสียงของบุคคลที่สามโดยไม่ได้รับอนุญาต เกรงว่าพวกเขาจะต้องเผชิญกับการรับรอง

โอกาสดังกล่าวจะมีค่าใช้จ่ายหลายล้านในการเปลี่ยนทดแทนและเป็นอันตรายต่อการเลือกตั้งระดับเทศบาลที่จะเกิดขึ้น – ความเสี่ยงที่คณะกรรมาธิการในทั้งสามมณฑลตกลงกันมากเกินไปเกินกว่าจะเพิกเฉย

คณะกรรมาธิการ Fulton County จ้างทนายความเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเพื่ออุทธรณ์การรับรองเครื่องลงคะแนนของรัฐหลังจากที่พวกเขาให้ บริษัท ภายนอกเข้าถึงอุปกรณ์ของพวกเขาเมื่อต้นปีนี้ตามคำร้องขอของ Mastriano

ในคำแถลงของเขาเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา Mastriano กล่าวว่า “สมาชิกส่วนใหญ่ของฉัน” ในคณะกรรมการปฏิบัติการระหว่างรัฐบาลซึ่งเขาเป็นประธานสนับสนุนการตัดสินใจของเขาในการส่งจดหมาย นอกจากนี้ เขายังอ้างว่าเขาได้รับคำมั่นจากประธานวุฒิสภาอย่าง Pro Tempore Jake Corman, R-Bellefonte ที่จะประชุมกันในวันที่ 6 ส.ค. เพื่อหารือเกี่ยวกับหมายศาลหลังจากที่เคาน์ตีปฏิเสธการเข้าร่วมการตรวจสอบ

การประชุมครั้งนั้นไม่เคยเกิดขึ้น Mastriano กล่าวเพราะ Corman เรียกสมาชิกคณะกรรมการทีละคนเพื่อยกเลิกในประเด็นที่ยังไม่ได้แก้ไข นอกจากนี้ เขายังถูกข่มขู่ต่อตำแหน่งประธานของเขา และการจ้างงานอย่างต่อเนื่องของพนักงานของเขา หากเขายังคงเร่งรัดการสอบสวนต่อไป เขากล่าว

“ข่าวลือมีมากมายเกี่ยวกับแผนการในส่วนของผู้นำวุฒิสภา ที่จะย้ายการสอบสวนจากคณะกรรมการของฉันไปยังคณะกรรมการอื่น” มาสไตรอาโนกล่าว “ฉันไม่รู้ว่าข่าวลือเป็นจริงหรือเปล่า แต่ถ้าเป็นอย่างนั้น ฉันก็ไม่ค่อยมั่นใจนักว่าการสอบสวนที่แท้จริงจะเกิดขึ้น”

Corman ปฏิเสธข้อกล่าวหาของ Mastriano ในการสัมภาษณ์กับ The Associated PressและPenn Capital-Starเมื่อวันศุกร์

ในแถลงการณ์ เขากล่าวว่าเขากำลังแทนที่ Mastriano ในฐานะผู้นำในความพยายามด้วย Sen. Cris Dush, R-Wellsboro อธิบายว่าเขาเป็น “ทหารผ่านศึกของกองทัพอากาศที่เป็นผู้นำการสอบสวนหลายครั้งในกองทัพและเป็นหัวหน้าคณะผู้แทนในการไปเยือนแอริโซนา การตรวจสอบ”

Dush, Mastriano และตัวแทน Rob Kauffman, R-Chambersburg ได้พบกับสมาชิกสภานิติบัญญัติของรัฐแอริโซนาในฟีนิกซ์เมื่อต้นเดือนมิถุนายนเพื่อหารือเกี่ยวกับการตรวจสอบทางนิติเวชของรัฐ ในขณะนั้นวูล์ฟได้ทำลายความพยายามดังกล่าวว่าเป็น “การหลอกลวง” และกล่าวหาว่า “นักแสดงที่ไม่ดี” ในการเผยแพร่ข้อมูลบิดเบือนที่เป็นอันตรายเกี่ยวกับความซื่อสัตย์สุจริตในการเลือกตั้งของรัฐเพนซิลเวเนีย

“ เป็นเรื่องน่าผิดหวังอย่างยิ่งที่วุฒิสมาชิกมาสเตรีอาโนถอนตัวจากการสอบสวนทางนิติเวชของการเลือกตั้งในรัฐเพนซิลเวเนียและรู้สึกท้อแท้ที่จะตระหนักว่าเขาสนใจแค่การเมืองและการแสดงเท่านั้นและไม่ได้ทำสิ่งต่าง ๆ ให้เสร็จ” คอร์แมนกล่าวเมื่อวันศุกร์

เขากล่าวว่าวุฒิสภายังคง “มุ่งมั่น” ที่จะทำ “การตรวจสอบการสอบสวนอย่างเต็มรูปแบบสำหรับการเลือกตั้งล่าสุด”

“เราต้องการใครสักคนที่จะเป็นผู้นำในความพยายามนี้ซึ่งมีความสนใจในผลลัพธ์ที่แท้จริงมากกว่าการอัฒจรรย์ในการชุมนุม” เขากล่าวโดยอ้างถึง Dush ซึ่งเป็นประธานคณะกรรมการรัฐบาลท้องถิ่นของวุฒิสภา

Center Square ติดต่อ Dush เพื่อแสดงความคิดเห็น แต่ไม่ได้รับการตอบกลับทันทีSunoco Pipeline LP ได้รับบทลงโทษ 85,000 ดอลลาร์จากกระทรวงคุ้มครองสิ่งแวดล้อมแห่งเพนซิลเวเนีย สำหรับการละเมิดที่เกี่ยวข้องกับการก่อสร้างท่อส่งน้ำมัน Mariner East 2 ในเทศมณฑลแบลร์ คัมเบอร์แลนด์ จูเนียตา และเลบานอน

การละเมิดซึ่งเกิดขึ้นระหว่างเดือนกุมภาพันธ์ถึงสิงหาคม 2020 ส่งผลให้มีการปล่อยของเหลวเจาะโดยไม่ได้รับอนุญาตซึ่งประกอบด้วยดินเบนโทไนต์และน้ำหรือที่เรียกว่าการส่งคืนโดยไม่ได้ตั้งใจไปยังพื้นที่ชุ่มน้ำในสี่มณฑลดังกล่าว

Sunoco ตกลงที่จะจ่ายค่าปรับทางแพ่ง 85,666 ดอลลาร์ให้กับเครือจักรภพ โดยจะจ่าย 84,500 ดอลลาร์ให้กับกองทุนน้ำสะอาดของรัฐ และ 1,166 ดอลลาร์เพื่อจ่ายให้กับเขตอนุรักษ์ของเคาน์ตีเพื่อชดใช้ค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นระหว่างการสอบสวน นอกจากนี้ Sunoco จะจ่ายเงิน 12,424 ดอลลาร์ให้กับคณะกรรมการปลาและเรือแห่งเพนซิลเวเนีย

“การปกป้องน่านน้ำของเครือจักรภพเป็นหนึ่งในความสำคัญสูงสุดของ DEP และเราจะยังคงรับผิดชอบต่อผู้ก่อมลพิษในน่านน้ำเหล่านั้น” Patrick McDonnell เลขาธิการ DEP กล่าวในการแถลงข่าวร่างกฎหมายใหม่ที่เสนอในสัปดาห์นี้จะเปลี่ยนเส้นทางหลายพันล้านดอลลาร์ในเงินทุนโรงเรียนของรัฐเพนซิลเวเนียไปยังบัญชีทุนการศึกษาส่วนบุคคลสำหรับเด็กแต่ละคน

พระราชบัญญัติการศึกษาที่ดีเยี่ยมสำหรับทุกคนHouse Bill 1จะอนุญาตให้ครอบครัวใช้เงินประมาณ $6,000 ต่อนักเรียนหนึ่งคนที่รัฐจ่ายเพื่อจ่ายค่าเล่าเรียนที่โรงเรียนเอกชน ตำบล และกฎบัตร ตัวแทนหลัก Andrew Lewis, R-Harrisburg กล่าว

“เพนซิลเวเนียโชคดีที่มีโรงเรียนที่ยอดเยี่ยมที่มีรูปแบบแตกต่างกัน” เขากล่าว “หากผ่านกฎหมาย House Bill 1 จะให้ครอบครัวเข้าถึงทุนการศึกษาที่ให้ทางเลือกแก่พวกเขามากขึ้น”

ร่างกฎหมายดังกล่าวยังแนะนำการปฏิรูปโรงเรียนเช่าเหมาลำ สนับสนุนโครงการให้ทุนการศึกษาเครดิตภาษี และ “ปกป้อง” “ฝักการเรียนรู้” ที่แพร่ระบาดในวงกว้างซึ่งได้รับความนิยมในระหว่างการปิดตัวลง

“การขยายโอกาสทางการศึกษาเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้ครอบครัวสามารถเลือกทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับบุตรหลานของตนได้” ตัวแทน Joshua Kail จาก R-Monaca กล่าว “ใบเรียกเก็บเงินนี้ปรับให้เข้ากับความต้องการของนักเรียนแต่ละคนมากขึ้นแทนที่จะดำเนินการภายใต้แนวทางเดียวที่เหมาะกับทุกคน”

สภานิติบัญญัติใช้เงินประมาณ 7 พันล้านดอลลาร์ในการศึกษาขั้นพื้นฐานในงบประมาณประจำปี 2564-2564 เพิ่มขึ้น 4% จากปีก่อนหน้า ฝ่ายนิติบัญญัติยังได้เพิ่มขีดจำกัดสำหรับโครงการเครดิตภาษีเพื่อการปรับปรุงการศึกษาของรัฐ ซึ่งมอบเครดิตภาษีสูงถึง $750,000 ให้กับธุรกิจที่บริจาคเงินเพื่อทุนการศึกษาสำหรับโรงเรียนเอกชนอีก 40 ล้านดอลลาร์

ในขณะที่การใช้จ่ายทำให้เกิดการยกย่องจากทั้งสองฝ่ายของทางเดิน ความคิดในการโอนเงินทุนของรัฐออกจากเขตการศึกษาน่าจะดึงการวิพากษ์วิจารณ์อย่างรุนแรงจากพรรคเดโมแครตและกลุ่มโรงเรียนที่มีปัญหามานานจากการเติบโตของโปรแกรมเครดิตภาษีและคะแนนการปฏิบัติงานของโรงเรียนเช่าเหมาลำที่ท่วมท้น

HB 1 ถูกส่งไปยังคณะกรรมการการศึกษาของสภาผู้แทนราษฎรซึ่งรอการพิจารณาเพิ่มเติม ห้องด้านล่างยังคงปิดภาคเรียนฤดูร้อนจนถึงปลายเดือนกันยายนPhlebotomists ทำงานร่วมกับผู้บริจาคที่ไดรฟ์เลือด กรมอนามัย รักษาการแพทย์ทั่วไป ดร.เดนิส จอห์นสัน เข้าร่วมกับตัวแทนจากศูนย์โลหิตเพนซิลเวเนียเพื่อหารือเกี่ยวกับความสำคัญของการบริจาคโลหิต เนื่องจากจำนวนอาสาสมัครที่บริจาคโลหิตเป็นประจำลดลงอย่างมากเนื่องจากการระบาดของโควิด-19 ที่กำลังดำเนินอยู่

บริการสื่อเครือจักรภพ
Facebook
ทวิตเตอร์
อีเมล
พิมพ์
บันทึก
(เดอะ เซ็นเตอร์ สแควร์) – ธนาคารเลือดในเพนซิลเวเนียยังคงเผชิญกับปัญหาการขาดแคลนที่เกิดจากโรคระบาด เนื่องจากผู้บริจาคที่มีอยู่ต้องอยู่บ้าน เจ้าหน้าที่ของรัฐกล่าวในสัปดาห์นี้

รักษาการแพทย์ทั่วไป ดร. เดนิส จอห์นสัน และกรรมการจากธนาคารเลือดรายใหญ่ 5 แห่งในรัฐ เรียกร้องให้ประชาชนที่มีสุขภาพดีบริจาคโลหิต เนื่องจากความต้องการเลือดเกินระดับ 2019 มากถึง 25%

“เลือดเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการผ่าตัด การบาดเจ็บที่บาดแผล การรักษาโรคมะเร็ง และการเจ็บป่วยเรื้อรัง ด้วยเหตุนี้จึงเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับบุคคลที่จะต้องไปที่ธนาคารเลือดในท้องถิ่นหรือหาเลือดที่อยู่ใกล้พวกเขาและบริจาค” จอห์นสันกล่าว “การจัดหาเลือดที่เพียงพอเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้แน่ใจว่าชาวเพนซิลเวเนียสามารถเข้าถึงบริการสุขภาพที่มีคุณภาพสูงสุดได้อย่างปลอดภัยและต่อเนื่อง”

ดร.จอห์น โนบิเลตติ ผู้อำนวยการด้านการแพทย์ของสภากาชาดอเมริกันในเขตมหานครเพนซิลเวเนีย กล่าวว่า ความต้องการพื้นฐานทั่วไปสำหรับการบริจาคโลหิต ประกอบกับการเพิ่มขึ้นของผู้ป่วยบาดเจ็บและขั้นตอนการผ่าตัด กำลังผลักดันความต้องการที่เพิ่มขึ้น

เขากล่าวว่าสภากาชาดจัดหาเลือดมากถึง 40% ของประเทศ โรงพยาบาลใช้เซลล์เม็ดเลือดแดงประมาณ 36,000 ยูนิตต่อวันสำหรับการถ่ายเลือด การผ่าตัด และการรักษาโรคมะเร็งและโรคเรื้อรัง

“นี่เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์เมื่อไม่นานนี้ที่ศูนย์ทั้งหมดมารวมตัวกันเพื่อข้อความสำคัญนี้” จอห์นสันกล่าว

แพทริค แบรดลีย์ ประธานและซีอีโอของ Central Pennsylvania Blood Bank กล่าวว่า การขาดนักโลหิตวิทยาที่มีคุณสมบัติเหมาะสมเป็นปัจจัยสนับสนุนการขาดแคลน เขากล่าวว่าองค์กรในท้องถิ่นเสนอการฝึกอบรมและการศึกษาที่จำเป็นเพื่อเติมเต็มช่องว่างนี้

จอห์นสันกล่าวว่าผู้อยู่อาศัยอายุ 16 ปีขึ้นไปที่มีสุขภาพที่ดีและมีน้ำหนักอย่างน้อย 120 ปอนด์มีสิทธิ์บริจาค ธนาคารกำลังมองหาเลือดเชิงลบประเภท O โดยเฉพาะเนื่องจากมีการใช้งานอย่างกว้างขวางในสถานการณ์ฉุกเฉิน แม้ว่าทุกประเภทจะได้รับการต้อนรับจากผู้บริจาค

“เราไม่สามารถสรุปได้ว่าเลือดจะอยู่ที่นั่นเมื่อจำเป็น หรือจะมีคนอื่นเข้ามาบริจาค” Deanna Renaud กรรมการบริหารของ Community Blood Bank ของ NWPA & WNY กล่าว “การจัดหาโลหิตที่เพียงพอเป็นความรับผิดชอบของทุกคนที่อาศัยอยู่ในชุมชน ทุกการบริจาคมีความสำคัญ”ในการตอบสนองต่อรายงานล่าสุดเกี่ยวกับความเชื่อมโยงระหว่าง COVID-19 กับกวาง คณะกรรมการเกมเพนซิลเวเนียกำลังพยายามสร้างความมั่นใจให้ผู้อยู่อาศัยว่าไม่มีหลักฐานสนับสนุนว่ากวางสามารถแพร่กระจายไวรัสไปยังมนุษย์หรือมนุษย์สามารถทำสัญญาได้ จากการบริโภคเนื้อกวาง

งานวิจัยจากกระทรวงเกษตรของสหรัฐอเมริการายงานว่าในรัฐเพนซิลเวเนียและอีก 3 รัฐ กวางหางขาวป่าทำการทดสอบเป็นบวกสำหรับแอนติบอดีต่อไวรัส SARS-CoV-2 ซึ่งหมายความว่ากวางเหล่านี้ได้รับเชื้อไวรัส COVID-19 และเกิดแอนติบอดีดังนี้ การตอบสนองทางภูมิคุ้มกัน

ขอแนะนำให้นักล่าสัตว์ใช้มาตรการป้องกันความปลอดภัยที่มีมายาวนานเพื่อลดความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการจัดการสัตว์ป่าเสมอ

“โควิด-19 ส่งผลกระทบต่อพวกเราทุกคน และไม่น่าแปลกใจเลยที่การวิจัยล่าสุดที่แสดงให้เห็นว่ากวางสามารถพัฒนาแอนติบอดีต่อ COVID ได้สร้างความสนใจ” ไบรอัน เบอร์ฮานส์ กรรมการบริหาร Game Commission กล่าวในการแถลงข่าว “แต่ในขณะเดียวกัน ไม่มีอะไรที่จะแนะนำว่านักล่ากวางหรือชาวเพนซิลเวเนียรายอื่นๆ มีความเสี่ยงที่จะติดเชื้อโควิดจากการสัมผัสกวาง การใช้มาตรการป้องกันตามปกติในการล่าและจัดการกวาง นักล่าช่วยลดความเสี่ยงต่อโรคได้”เทคโนโลยีบล็อคเชนเป็นส่วนที่เกิดขึ้นใหม่ในโลกของการเงินและการคำนวณ และอย่างน้อยผู้ร่างกฎหมายในเพนซิลเวเนียอย่างน้อยหนึ่งคนต้องการให้รัฐคีย์สโตนมีความทันสมัยในขณะที่กำลังพัฒนา

ผู้แทนรัฐนโปเลียน เนลสัน, D-Montgomery ประธานของพรรคการเมือง Emerging Technologies Caucus ที่เพิ่งจัดตั้งขึ้น ได้เปิดตัวแพ็คเกจการเรียกเก็บเงินด้านเทคโนโลยีบล็อกเชนที่เน้นการส่งเสริมการขยายตัวของอุตสาหกรรมบล็อคเชนในรัฐเพนซิลเวเนีย

ข้อเสนอของเนลสัน House Bill 1370 และ House Resolution 121 จะยกเว้นกฎหมายที่ไม่อนุญาตให้ธุรกิจจัดหาเทคโนโลยีที่ใช้บล็อคเชนแก่ผู้บริโภค และจะจัดตั้งกลุ่มที่มีหน้าที่วางแผนสำหรับการเติบโตของอุตสาหกรรมในเพนซิลเวเนียโดยการพัฒนาคำแนะนำสำหรับกฎหมายและข้อบังคับ .

Blockchain บัญชีแยกประเภทธุรกรรมดิจิทัลที่ป้องกันการงัดแงะซึ่งเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายในฐานะสกุลเงินดิจิตอลเช่น Bitcoin มีมูลค่าประมาณ 3 พันล้านดอลลาร์ในปี 2563 และคาดว่าจะเติบโตเป็นเกือบ 40 พันล้านดอลลาร์ในปี 2568

“ในปัจจุบัน blockchain แสดงถึงพื้นที่สีเทาด้านกฎระเบียบ เนื่องจากกฎหมายและข้อบังคับจำนวนมากในปัจจุบันไม่ได้มองเห็นถึงระดับของเทคโนโลยีที่เราชื่นชอบในตอนนี้” เนลสันกล่าวในการแถลงข่าว “เพื่อรักษาเครือจักรภพของเราให้อยู่ในความล้ำหน้าของนวัตกรรมทางเทคโนโลยี ฉันได้แนะนำสองมาตรการที่จะช่วยพัฒนากรอบการกำกับดูแลเพื่อสนับสนุนเทคโนโลยีบล็อกเชนในลักษณะที่ส่งเสริมการพัฒนาธุรกิจและปกป้องผู้บริโภค”มีรายงานการฉ้อโกงอัตโนมัติและการหลอกลวงมากกว่า 120,000 คดีในสหรัฐอเมริกาในปี 2020 คนขับที่โชคร้ายที่ทำธุรกิจกับช่างเครื่องหรือตัวแทนจำหน่ายที่ไม่ซื่อสัตย์อาจถูกหลอกให้เสียเงินหลายร้อยถ้าไม่ใช่หลายพันดอลลาร์

การฉ้อโกงอัตโนมัติมีหลายรูปแบบ ช่างเครื่องอาจคิดราคาเกินหรือเรียกเก็บค่าบริการซ้ำ 2 ครั้ง ซ่อมแซมโดยไม่จำเป็น ทำงานผิดพลาดปลอม โกยราคา หรือคิดค่าใช้จ่ายสำหรับชิ้นส่วนที่ไม่ได้ใช้ ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์อาจโกหกเกี่ยวกับคะแนนเครดิตของผู้ซื้อ ขายการรับประกันที่ไร้ประโยชน์หรือผลิตภัณฑ์ที่ไม่จำเป็น และเรียกเก็บอัตราดอกเบี้ยสูง แนวทางปฏิบัติเหล่านี้พบได้ทั่วไปในบางรัฐมากกว่าวิธีอื่นๆ

เพื่อระบุสถานะที่เลวร้ายที่สุดสำหรับการฉ้อโกงรถยนต์ 24/7 Wall St. ได้ตรวจสอบรายการที่รวบรวมโดย Clearsurance ตลาดประกันภัย ซึ่งอิงตามรายการจากข้อมูลจาก Federal Trade Commission รัฐได้รับการจัดอันดับตามจำนวนคดีฉ้อโกงที่เกี่ยวข้องกับรถยนต์ต่อหัว

อัตราการฉ้อโกงอัตโนมัติแตกต่างกันไปในแต่ละรัฐ รัฐส่วนใหญ่รายงานระหว่าง 140 ถึง 250 กรณีต่อประชากรหนึ่งล้านคนในปี 2020 ในสามรัฐ มีเคสน้อยกว่า 100 ต่อล้าน แต่ในแปดรัฐ มีการฉ้อโกงรถยนต์มากกว่า 300 คดีต่อผู้อยู่อาศัยหนึ่งล้านคน

ในรัฐเพนซิลวาเนีย การร้องเรียนเรื่องการฉ้อโกงอัตโนมัติมีแนวโน้มมากกว่าในรัฐทั่วไป ผู้ขับขี่ในรัฐรายงานเหตุการณ์การฉ้อโกงรถยนต์ 260.7 เหตุการณ์ต่อผู้อยู่อาศัยหนึ่งล้านคนในปี 2020 ซึ่งเป็นอัตราสูงสุดอันดับที่ 13 ในบรรดารัฐทั้งหมด ค่ามัธยฐานของทุกรัฐอยู่ที่ 187.9 รายต่อประชากรหนึ่งล้านคน โดยรวมแล้ว ชาวเพนซิลเวเนียรายงานกรณีการฉ้อโกงรถยนต์ 3,338 คดีในปี 2020 ซึ่งสูงเป็นอันดับหกในบรรดารัฐต่างๆ

เพื่อระบุสถานะที่เลวร้ายที่สุดสำหรับการฉ้อโกงรถยนต์ 24/7 Wall St. ได้ตรวจสอบรายการที่รวบรวมโดย Clearsurance ตลาดประกันภัย ซึ่งอิงตามรายการจากข้อมูลจาก Federal Trade Commission รัฐได้รับการจัดอันดับตามจำนวนคดีฉ้อโกงที่เกี่ยวข้องกับรถยนต์ต่อหัว

สถานะ คดีฉ้อโกงอัตโนมัติทั้งหมดในปี 2020 คดีฉ้อโกงอัตโนมัติปี 2020 ต่อ 1 ล้าน อันดับ
อลาบามา 820 167.2 31
อลาสก้า 107 146.3 39
แอริโซนา 1,897 260.6 14
อาร์คันซอ 491 162.7 34
แคลิฟอร์เนีย 6,374 161.3 35
โคโลราโด 1,510 262.2 12
คอนเนตทิคัต 1,137 318.9 4
เดลาแวร์ 329 337.9 2
ฟลอริดา 7,238 337 3
จอร์เจีย 3,221 303.4 8
ฮาวาย 200 141.3 42
ไอดาโฮ 341 190.8 25
อิลลินอยส์ 2,042 161.1 36
อินดีแอนา 1,332 197.9 23
ไอโอวา 496 157.2 37
แคนซัส 213 73.1 49
รัฐเคนตักกี้ 882 197.4 24
หลุยเซียน่า 680 146.3 38
เมน 172 128 47
แมริแลนด์ 1,893 313.1 6
แมสซาชูเซตส์ 106 15.4 50
มิชิแกน 1,427 142.9 40
มินนิโซตา 779 138.1 43
มิสซิสซิปปี้ 591 198.6 22
มิสซูรี 1,940 316.1 5
มอนทานา 143 133.8 46
เนบราสก้า 350 180.9 27
เนวาดา 1,066 346.1 1
นิวแฮมป์เชียร์ 404 297.1 9
นิวเจอร์ซี 2,352 264.8 11
นิวเม็กซิโก 477 227.5 18
นิวยอร์ก 3,392 174.4 29
นอร์ทแคโรไลนา 2,569 244.9 17
นอร์ทดาโคตา 105 137.8 45
โอไฮโอ 3,554 304 7
โอกลาโฮมา 712 179.9 28
ออริกอน 688 163.1 33
เพนซิลเวเนีย 3,338 260.7 13
โรดไอแลนด์ 80 75.5 48
เซาท์แคโรไลนา 1,314 255.2 16
เซาท์ดาโคตา 122 137.9 44
เทนเนสซี 1,773 259.6 15
เท็กซัส 4,765 164.3 32
ยูทาห์ 454 141.6 41
เวอร์มอนต์ 130 208.3 19
เวอร์จิเนีย 2,376 278.4 10
วอชิงตัน 1,305 171.4 30
เวสต์เวอร์จิเนีย 358 199.8 21
วิสคอนซิน 1,177 202.1 20
ไวโอมิง 107 184.9 26เหลือเวลาอีกเพียงสามสัปดาห์ก่อนที่กระบวนการทางกฎหมายจะเริ่มขึ้นในคดีการระดมทุนเพื่อการศึกษาที่สำคัญ สถาบันนโยบายสาธารณะอัลเลเฮนีในสัปดาห์นี้ได้ วิเคราะห์ระดับการใช้จ่ายของรัฐในเขตพื้นที่พิตส์เบิร์ก

โรงเรียนของ Allegheny County ได้รับเงินสนับสนุนของรัฐจำนวน 504 ล้านดอลลาร์ในปีนี้ เพิ่มขึ้น 3% ในช่วงปี 2020-21 และมากกว่า 6% ของจำนวนเงินที่เหมาะสมในปี 2017 ซึ่งเป็นปีแรกที่รัฐใช้สูตรการถ่วงน้ำหนักแบบใหม่ที่ให้เงินพิเศษแก่นักเรียน ในเขตที่ยากจน

ตั้งแต่นั้นมา เงินทุนของรัฐประมาณ 203 ล้านดอลลาร์ได้ส่งผ่านสูตรใหม่ไปยังโรงเรียนของ Allegheny County อีก 2.2 พันล้านดอลลาร์ที่ภูมิภาคได้รับในช่วงเวลาเดียวกันได้รับการแจกจ่ายโดยใช้สูตรเก่าที่อิงตามจำนวนประชากรของเขตย้อนหลังไปถึงช่วงต้นทศวรรษ 1990 ซึ่งมักเรียกกันว่า “ไม่เป็นอันตราย”

และในวันที่ 12 ต.ค. ผู้พิพากษาศาลเครือจักรภพจะเริ่มรับฟังข้อโต้แย้งว่าข้อตกลงดังกล่าวสนับสนุนความรับผิดชอบตามรัฐธรรมนูญของสภานิติบัญญัติในการให้การศึกษาที่เท่าเทียมกันแก่นักเรียนทุกคนหรือไม่

โมเดลแบบแยกสองส่วนเกิดขึ้นหลังจากคณะกรรมการสภานิติบัญญัติปี 2016 ค้นพบว่าการเปลี่ยนเส้นทางการใช้จ่ายของโรงเรียนของรัฐทั้งหมดโดยใช้สูตรที่ใหม่กว่าจะตัดเงินทุนใน 64% ของเขต ซึ่งเป็นผลลัพธ์ที่อาจกระตุ้นให้มีการขึ้นภาษีท้องถิ่นทั่วทั้งกระดานเพื่อให้ครอบคลุมความแตกต่าง

นักวิจารณ์กล่าวว่าการเพิ่มภาษีในชุมชนที่ด้อยโอกาสทางเศรษฐกิจพิสูจน์แล้วว่าประสบความสำเร็จน้อยกว่าในเขตที่ร่ำรวยอื่น ๆ และทิ้งนักเรียนที่ยากจนไว้เบื้องหลังเท่านั้น

ดังนั้น ฝ่ายนิติบัญญัติจึงเลือกที่จะรับประกันเงินทุนของรัฐในระดับ 2016-17 เพื่อป้องกันผู้อยู่อาศัยจากการเพิ่มภาษีและนักเรียนจากการลดโครงการ แต่การเติบโตที่ช้าของเงินทุนเป้าหมาย – เพียง 11% ของการใช้จ่ายด้านการศึกษาของรัฐทั้งหมด – ทำให้หลายคนไม่พอใจ

“การพิจารณาคดีในเร็ว ๆ นี้และการประชุมสมัชชาจะไม่สามารถดำเนินการต่อโดยไม่สนใจความรับผิดชอบตามรัฐธรรมนูญของพวกเขาสำหรับการศึกษาของประชาชน” สาธารณะดอกเบี้ยศูนย์กฎหมายทนายความไมเคิลเชอร์ชิลกล่าวว่าในเดือนมีนาคมปล่อยข่าว “เราตั้งตารอโอกาสที่จะได้แสดงต่อสาธารณชนว่าการตัดสินใจของผู้นำของเราในแฮร์ริสเบิร์กปฏิเสธการสนับสนุนนักเรียนหลายแสนคนในเขตที่ร่ำรวยต่ำเพื่อบรรลุศักยภาพสูงสุด”

ศูนย์กฎหมายเพื่อสาธารณประโยชน์เป็นเพียงหนึ่งในองค์กรสนับสนุนหลายแห่งที่เข้าร่วมการท้าทายทางกฎหมายจากเขตการศึกษาวิลเลียม เพนน์ ในเทศมณฑลเดลาแวร์ และอีกห้าแห่งในปี 2014 ที่อ้างว่าสูตรเงินทุนเพื่อการศึกษาขั้นพื้นฐานของรัฐไม่เท่าเทียมกันและขัดต่อรัฐธรรมนูญ

“ตลอดเวลาที่เขาอยู่ในเขตการศึกษาเขตวิลก์สแบร์ ลูกชายของฉันเข้าเรียนในโรงเรียนที่มีบุคลากรไม่เพียงพอ หนังสือเรียนที่ทันสมัย ​​และอุปกรณ์วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและอาคารเรียนไม่ได้รับการบำรุงรักษาเนื่องจากขาดเงินทุน” เทรซีย์ ฮิวจ์ส ผู้ปกครองและโจทก์ในคดีกล่าว “ฉันอยากให้เรื่องนี้จบลง รัฐของเราต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่านักเรียนของเราทุกคนได้รับการศึกษาที่มีคุณภาพตามที่ต้องการและสมควรที่จะประสบความสำเร็จในชีวิต”

ประธานวุฒิสภา Pro Tempore Jake Corman, R-Bellefonte ได้แย้งว่าสูตรการถ่วงน้ำหนักแบบใหม่ทำให้ข้อโต้แย้งทางกฎหมายปี 2014 กลายเป็นประเด็นถกเถียง ซึ่งเป็นตำแหน่งที่ศาลปฏิเสธตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา การพิจารณาคดีจะเริ่มขึ้นในวันที่ 12 ต.ค. ที่ศูนย์ตุลาการเพนซิลเวเนียในแฮร์ริสเบิร์กและจะมีการถ่ายทอดสดสำหรับการรับชมแบบสาธารณะ

ในระหว่างการประชุมก่อนการพิจารณาคดีในวันที่ 17 สิงหาคม ผู้พิพากษาศาลเครือจักรภพRenée Cohn Jubelirer ตัดสินใจเลื่อนวันพิจารณาคดีออกไปอีกหนึ่งเดือนหลังจากตัดสินใจว่าจะให้เวลาฝ่ายที่เกี่ยวข้องมากพอที่จะส่งหลักฐานเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลกระทบของการระบาดใหญ่ของ COVID-19 ที่มีต่อเงินทุนของโรงเรียน

Maura McInerney ผู้อำนวยการฝ่ายกฎหมายของ Education Law Center ในเพนซิลเวเนียกล่าวว่าความ ล่าช้าเพียง “ตอกย้ำความเป็นจริงที่ปฏิเสธไม่ได้” ว่านักเรียนในเขตที่มั่งคั่งต่ำขาดทรัพยากรโรงเรียนที่เพียงพอในช่วงการระบาดใหญ่

“ตั้งแต่เรายื่นฟ้อง ความเหลื่อมล้ำก็เพิ่มมากขึ้นเท่านั้น” เธอกล่าว “ผู้นำฝ่ายนิติบัญญัติของเรายอมรับความจริงนี้ แต่ปฏิเสธที่จะปฏิบัติตามหน้าที่ตามรัฐธรรมนูญในการให้การศึกษาที่มีคุณภาพแก่เด็กทุกคน โดยไม่คำนึงถึงความมั่งคั่งในท้องถิ่น”

หมายเหตุบรรณาธิการ
เรื่องราวนี้ได้รับการอัปเดตตั้งแต่เผยแพร่ครั้งแรกเพื่อสะท้อนว่าการทดลองใช้สูตรเงินทุนสำหรับโรงเรียนของรัฐของเพนซิลเวเนียถูกเลื่อนออกไปเป็นวันที่ 12 ต.ค.เครือข่ายท่อส่งก๊าซธรรมชาติที่กว้างขวางของเพนซิลเวเนียจะยังคงมีความจำเป็นต่อไปอีก 30 ปีข้างหน้า แม้ว่าอุตสาหกรรมดังกล่าวจะกล่าวถึงความกังวลทั่วโลกที่เพิ่มขึ้นเกี่ยวกับผลกระทบของเชื้อเพลิงฟอสซิลต่อการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ

“คำแนะนำของฉันคือเราไม่สามารถแก้ไขวิกฤตสภาพภูมิอากาศด้วยการสร้างวิกฤตพลังงาน” Keith Coyle ประธาน Marcellus Shale Coalition Pipeline Safety Workgroup กล่าว “ตราบใดที่เราพึ่งพาเชื้อเพลิงฟอสซิลเพื่อผลิตพลังงาน เราจำเป็นต้องมีท่อส่งก๊าซอย่างปลอดภัย”

คอยล์แสดงความคิดเห็นของเขาในระหว่างการพิจารณาคดีสองชั่วโมงต่อหน้าคณะกรรมการทรัพยากรสิ่งแวดล้อมและพลังงานของสภาเมื่อวันอังคารที่ตรวจสอบผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจของท่อส่งก๊าซกว่า 1,000 ไมล์ของรัฐ

“ค่อนข้างชัดเจนว่าเราจะพึ่งพาก๊าซธรรมชาติและปิโตรเลียมเป็นระยะเวลาหนึ่ง” เขากล่าว “ไม่มีทางอื่นที่จะทำเช่นนี้ได้อย่างปลอดภัยและเคลื่อนย้ายผลิตภัณฑ์จำนวนมากได้นอกจากท่อส่งเหล่านี้”

ผู้ทดสอบจากทั่วทั้งอุตสาหกรรม – รวมถึง American Petroleum Institute Pennsylvania (API), Pennsylvania Independent Oil and Gas Association และ Association of Pipelines เป็นต้น – ย้ำว่าการผลิตก๊าซธรรมชาติไม่เพียงทำให้เพนซิลเวเนียเป็นผู้ส่งออกพลังงานชั้นนำเท่านั้น แต่ยังลดอันตรายอีกด้วย การปล่อยก๊าซเรือนกระจกและลดการพึ่งพาน้ำมันจากต่างประเทศของประเทศ

Paul Hartman ที่ปรึกษานโยบายอาวุโสของ API กล่าวว่าเชื้อเพลิงฟอสซิลจะมีสัดส่วนถึง 70% ของพลังงานผสมของประเทศในช่วง 30 ปีข้างหน้า แม้ว่ารัฐบาลกลางจะดำเนินนโยบายการลดคาร์บอนในระดับที่กว้างขึ้น

แต่ความกังวลเดียวกันนั้นเกี่ยวกับการใช้เชื้อเพลิงฟอสซิลอย่างต่อเนื่องสำหรับความต้องการด้านพลังงานและการขนส่งของประเทศยังทำให้ฝ่ายนิติบัญญัติในคณะกรรมการตั้งคำถามว่าทำไมรัฐควรลงทุนในโครงสร้างพื้นฐานด้านก๊าซธรรมชาติต่อไปเลย

“สิ่งต่างๆ จำเป็นต้องเปลี่ยนแปลง” Greg Vitali ประธานพรรคเดโมแครต D-Havertown กล่าว “ไม่มีใครปฏิเสธความจริงที่ว่าตอนนี้จำเป็นต้องมีท่อส่ง – นั่นไม่ใช่ปัญหา แต่สิ่งที่ชัดเจนคือเราในฐานะโลกจำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตของเราอย่างมากเพื่อหลีกเลี่ยงผลกระทบที่เลวร้ายที่สุดของการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ”

รายงานสภาพอากาศล่าสุดของสหประชาชาติที่ เผยแพร่เมื่อสัปดาห์ที่แล้วสรุปได้ว่าประเทศต่างๆ จะต้องกำจัดการปล่อยก๊าซคาร์บอนในช่วง 30 ปีข้างหน้าและมลภาวะทางอากาศที่เป็นอันตรายอื่นๆ เช่น มีเทน เพื่อป้องกันไม่ให้อุณหภูมิโลกสูงขึ้นอย่างหายนะ

การประเมินฉบับปรับปรุงดังกล่าวย้ำว่าโลกอาจร้อนขึ้นมากกว่า 2 องศาเซลเซียสก่อนสิ้นศตวรรษนี้ หากการปล่อยก๊าซเรือนกระจกยังคงไม่เปลี่ยนแปลง

ในอัตรานั้น ซึ่งเกินเป้าหมาย 1.5 องศาเซลเซียสที่กำหนดไว้ในข้อตกลงปารีสปี 2015 ระดับน้ำทะเลที่สูงขึ้นจะกลืนกินบางส่วนของเมืองชายฝั่งและสภาพอากาศที่รุนแรง ตั้งแต่คลื่นความร้อนเลขสามหลักไปจนถึงไฟป่า จะกลายเป็นเรื่องธรรมดาและ “ทนไม่ได้”

รายงานยังระบุด้วยว่าแม้ว่าการปล่อยคาร์บอนสุทธิเป็นศูนย์ภายในปี 2050 จะทำให้อุณหภูมิเพิ่มขึ้นตามเป้าหมายของปารีส ป้องกันผลกระทบที่เลวร้ายที่สุดของการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ

Coyle กล่าวว่าหนึ่งใน “วิธีที่ดีที่สุด” ในการลดการปล่อยก๊าซมีเทนคือการเปลี่ยนท่อเก่าที่ “มีแนวโน้มที่จะรั่วไหล” เขากล่าวว่าการรักษาเครือข่ายที่มีอยู่เป็น “ส่วนหนึ่งของการแก้ปัญหา” ในการบรรลุความเป็นกลางของคาร์บอนและให้คำแนะนำกับ “การตัดสินใจที่มองการณ์ไกล”

The testimony was interrupted at times by climate activists from the Better Path Coalition, who called out references to the U.N. report, compared the committee hearing to “a dog and pony show” and accused Republican Chairman Daryl Metcalfe, R-Cranberry Township, of “fearing the voice of Pennsylvanians.”

“Our state government appears to be oblivious to the crisis unfolding around them as they continue to hand out shale gas permits and pat themselves on their backs for moving climate-killing projects forward,” said Karen Feridun, cofounder of the coalition. “Chairman Metcalfe’s cries for attention are getting louder and more frequent as they are becoming harder to hear above the din of denial coming from the governor, regulators, agency chiefs, and the legislature. Our government is having the wrong conversation on climate.”

Metcalfe had the activists removed from the hearing room one at a time while admonishing the “cancel culture” and “lawless left” he says they represent.

David Marks, a PIOGA board member and representative of Eastern Energy Field Services, spoke more fondly of the activists and said he recognizes the growing pressure transition into cleaner energy sources – but electricity isn’t the only resource fossil fuels provide.

“You can’t walk out of your house without touching a thousand things made out of natural gas and oil,” he said. “Natural gas and oil is the feedstock for so many things.”

“We’re probably going to stop burning fossil fuels some day and probably because we need to,” he continued. “I don’t know if it’s going to be in our lifetime, but the transition has already started. Until we do that, we are going to need pipelines anyway.”

The tense hearing comes one day after the state Department of Environmental Protection levied an $85,000 fine against Sunoco’s Mariner East 2 pipeline for discharging drilling fluids into wetlands and creeks across the state.

It’s Sunoco’s second fine this year following a $497,000 penalty in February for violating the Clean Streams Law, the Pennsylvania Fish and Boat Code and the Dam Safety and Encroachments Act.

And in August 2020, the DEP assessed a $355,000 fine against the company for violations dating back to 2018 and 2019 that impacted eight counties along the pipeline.

The pipeline was designed to carry 345,000 gallons of natural gas more than 300 miles across Pennsylvania from eastern Ohio to the Marcus Hook refinery in Delaware County. The $5 billion project cuts through 17 counties and more than 1,200 waterways and wetlands and has been under construction since early 2017.

Since that time, the DEP has written more than 120 violations against Sunoco for water pollution and other failures of its construction practices. District attorneys in Delaware and Chester counties ultimately launched criminal investigations into the project that were later bolstered by separate inquiries from state Attorney General Josh Shapiro and the FBI.

The latter is investigating whether Gov. Tom Wolf’s administration overlooked the project’s shortcomings in order to approve construction permits.พยาบาลนิติเวชสองคนที่สถาบันราชทัณฑ์ของรัฐในเพนซิลเวเนียได้ฟ้องสหภาพแรงงานโดยกล่าวว่าพวกเขาเข้าใจผิดเกี่ยวกับสิทธิในการออกเสียงลงคะแนนและใช้กลยุทธ์บีบบังคับเพื่อรักษาการสนับสนุนทางการเงิน

Geraldine McGraw และ Alan Wisnewski ยื่นเรื่องร้องเรียนต่อ SEIU Healthcare Pennsylvania หลังจากที่เจ้าหน้าที่สหภาพแรงงานปฏิเสธที่จะให้พวกเขาลงคะแนนเสียงในข้อตกลงการเจรจาร่วมปี 2019 จนกว่าพวกเขาจะลงนามในบัตรสมาชิกใหม่พร้อมกฎการเรียกเก็บเงินที่ปรับปรุงใหม่สำหรับเงินที่หักจากเช็ค

ทั้ง McGraw และ Wisnewski ทำงานที่เรือนจำ Waymart State Prison ใน Wayne County และเคยเป็นสมาชิกขององค์กรมาเป็นเวลานานก่อนที่ Kevin Hefty รองประธานสหภาพแรงงานจะยื่นคำขาดให้พวกเขา เอกสารของศาลระบุ

McGraw กล่าวว่าเธอลงนามในบัตรใหม่ ซึ่งกำหนดว่าการหักค่าธรรมเนียมเช็คสำหรับสมาชิกและผู้ที่ไม่ใช่สมาชิกจะดำเนินต่อไปเว้นแต่จะหยุดในช่วง 15 วันในแต่ละปี เพราะ Hefty ทำให้เธอเชื่อว่าเธอไม่มีทางเลือกอื่น

Wisnewski ปฏิเสธตามคำร้องเรียนและลาออกจากสมาชิกภาพในเดือนกันยายน 2019 McGraw ดำเนินการตามความเหมาะสมในเดือนตุลาคม 2020 แต่ได้เรียนรู้ว่าตามเงื่อนไขที่ระบุไว้ในบัตรสมาชิกใหม่ สหภาพจะเก็บค่าธรรมเนียมต่อไปจนถึงกรอบเวลา 15 วัน เปิดทำการเมื่อ 30 มิถุนายน 2021

“ลูกค้าของเรากล่าวหาว่าเจ้าหน้าที่สหภาพแรงงานให้ความสำคัญกับการล็อคพนักงานในการจ่ายเงินค่าธรรมเนียมมากกว่าการทำให้แน่ใจว่าสมาชิกสหภาพมีสิทธิในการออกเสียงที่พวกเขามีสิทธิได้รับแล้ว” นาธาน แมคกราธ ประธานศูนย์ความเป็นธรรมในแฮร์ริสเบิร์กกล่าว “พนักงานสาธารณะควรสามารถไว้วางใจตัวแทนสหภาพของตนให้ปฏิบัติตามกฎเกณฑ์ แต่น่าเสียดาย ที่ไม่เป็นเช่นนั้นเสมอไป”

ศูนย์ความเป็นธรรมเป็นตัวแทนของทั้ง McGraw และ Wisnewski ในศาล กลุ่มผู้สนับสนุนทางกฎหมายประจำแสวงหากรณีกับสหภาพแรงงานภาครัฐที่มีการกล่าวหาว่ามีการละเมิดสิทธิแรงงานผ่านกลุ่มเบ็ดเตล็ดข้อตกลงการเจรจาต่อรองที่ทำให้มันเป็นความท้าทายที่จะหยุด paycheck-หักค่าธรรมเนียมสมาชิก

องค์กรได้เป็นตัวแทนของเจ้าหน้าที่รัฐอย่างน้อย 10 คนในกรณีที่คล้ายกัน และได้รับเงินคืนพร้อมดอกเบี้ยสำหรับการกระทำที่ผิดกฎหมาย

กรณีดังกล่าวเป็นไปตามคำตัดสินของศาลฎีกาปี 2018 ใน Janus v. AFSCME ซึ่งพลิกอดีตหลายทศวรรษที่กำหนดให้ผู้ที่ไม่ได้เป็นสมาชิกต้องจ่ายเงิน “ค่าธรรมเนียมตัวแทน” หรือ “ค่าธรรมเนียมการแบ่งปันที่ยุติธรรม” ให้กับสหภาพแรงงานสำหรับค่าใช้จ่ายในการเจรจาต่อรองร่วมกัน

ทั้ง McGraw และ Wisnewski ต่างฟ้องร้องในข้อหาละเมิดสัญญา การเสริมคุณค่าที่ไม่เป็นธรรม และการละเมิดหน้าที่ของการเป็นตัวแทนที่ยุติธรรม พวกเขาเรียกร้องค่าเสียหาย การชดใช้ค่าเสียหายที่หักและค่าทนายความสหรัฐฯ อาจมีเศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุดในโลก แต่มาตรการสำคัญอื่นๆ ที่บ่งบอกถึงคุณภาพชีวิต กลับห่างไกลจากอันดับหนึ่ง ตามดัชนีการพัฒนามนุษย์ของโครงการพัฒนาแห่งสหประชาชาติ ซึ่งเป็นเครื่องมือที่ใช้ในการวัดและเปรียบเทียบคุณภาพชีวิตตามภูมิภาคต่างๆ สหรัฐอเมริกาอยู่ในอันดับที่ 17 ของประเทศที่น่าอยู่ที่สุดในโลก

ในขณะที่คุณภาพชีวิตในสหรัฐอเมริกาโดยรวมครอบคลุมหลายสิบประเทศ แต่ก็มีบางพื้นที่ของประเทศที่หากวิเคราะห์ผ่านเลนส์ของ HDI จะจัดอยู่ในอันดับต้นๆ ของรายชื่อสถานที่ที่น่าอยู่อาศัยที่สุดหรือใกล้เคียง ทั่วโลก

แรงบันดาลใจจาก HDI 24/7 Wall St. ได้สร้างดัชนีที่ประกอบด้วยสามมาตรการ â???? อายุขัยเมื่อแรกเกิด การสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี และอัตราความยากจน â???? เพื่อระบุเขตที่ดีที่สุดที่จะอยู่ในทุกรัฐ

จาก 67 เคาน์ตีในเพนซิลเวเนีย เชสเตอร์เคาน์ตี้ตั้งอยู่นอกฟิลาเดลเฟีย อยู่ในอันดับที่ดีที่สุดสำหรับการอยู่อาศัย อัตราความยากจนของเคาน์ตีที่ 6.4% นั้นเกือบครึ่งหนึ่งของอัตรา 12.4% ทั่วทั้งรัฐ อายุขัยเฉลี่ยเมื่อแรกเกิดในเคาน์ตีที่ 81.4 ปีนั้นยาวนานกว่าสามปีในเพนซิลเวเนีย

ผลลัพธ์ด้านสุขภาพและความมั่นคงทางการเงินมีแนวโน้มที่จะดีขึ้นด้วยความสำเร็จทางการศึกษา ทั้งในระดับบุคคลและทั่วทั้งประชากร และเชสเตอร์เป็นเทศมณฑลเพียงแห่งเดียวในรัฐเพนซิลเวเนียที่ผู้ใหญ่มากกว่าครึ่งสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี

ข้อมูลเกี่ยวกับการสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีและความยากจนมาจากการสำรวจชุมชนชาวอเมริกันของสำนักงานสำรวจสำมะโนประชากรแห่งสหรัฐอเมริกาประจำปี 2019 และเป็นการประมาณการระยะเวลาห้าปี ข้อมูลอายุขัยเฉลี่ยเมื่อแรกเกิดมาจากการจัดอันดับสุขภาพของเคาน์ตีปี 2564 ซึ่งเป็นโครงการร่วมของมูลนิธิโรเบิร์ต วูด จอห์นสัน และสถาบันสุขภาพประชากรแห่งมหาวิทยาลัยวิสคอนซิน และอิงตามข้อมูลการตายตั้งแต่ปี 2560 ถึง 2562 ข้อมูลเสริมเกี่ยวกับประชากรและ รายได้มาจาก ACS และอัตราการว่างงานจะปรับตามฤดูกาลในเดือนพฤษภาคม 2564 และมาจากสำนักสถิติแรงงาน พิจารณาเฉพาะเมือง เคาน์ตี และเคาน์ตีที่เป็นอิสระซึ่งมีประชากรตั้งแต่ 10,000 คนขึ้นไปเท่านั้นที่ได้รับการพิจารณา

สถานที่ อัตราความยากจน (%) ผู้ใหญ่ที่สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี (%) อายุขัยเมื่อแรกเกิด (ปี)
อลาบามา: Shelby County 7.5 42.9 80.7
อลาสก้า: เมืองจูโนและเขตเทศบาล 7.7 38.4 81.1
แอริโซนา: Maricopa County 13.8 32.7 80.5
อาร์คันซอ: Benton County 9.4 33.4 79.9
แคลิฟอร์เนีย: Marin County 7.2 59.5 85.4
โคโลราโด: Pitkin County 6.7 60.8 94.4
คอนเนตทิคัต: Fairfield County 8.9 47.9 83.0
เดลาแวร์: New Castle County 11.4 36.2 78.4
ฟลอริดา: St. Johns County 8.2 44.7 81.9
จอร์เจีย: Forsyth County 5.7 53.1 82.3
ฮาวาย: โฮโนลูลูเคาน์ตี้ 8.3 35.0 82.5
ไอดาโฮ: Teton County 4.5 41.0 83.8
อิลลินอยส์: DuPage County 6.4 49.4 82.5
อินดีแอนา: แฮมิลตันเคาน์ตี้ 4.6 59.3 82.0
ไอโอวา: Dallas County 5.2 50.4 82.3
แคนซัส: จอห์นสันเคาน์ตี้ 5.4 56.0 81.7
เคนตักกี้: Oldham County 5.9 42.4 79.8
ลุยเซียนา: St. Tammany Parish 11.5 33.8 78.3
เมน: Cumberland County 9.0 47.6 80.2
แมริแลนด์: Howard County 5.0 62.6 83.2
แมสซาชูเซตส์: Middlesex County 7.4 56.3 82.4
มิชิแกน: Leelanau County 6.1 44.7 82.7
มินนิโซตา: Carver County 4.1 48.9 83.3
มิสซิสซิปปี้: เมดิสันเคาน์ตี้ 9.6 48.4 76.5
มิสซูรี: Platte County 6.2 43.1 80.2
มอนแทนา: Gallatin County 11.3 50.1 82.6
เนบราสก้า: Sarpy County 5.9 39.8 81.3
เนวาดา: ดักลาสเคาน์ตี้ 8.7 29.4 80.7
นิวแฮมป์เชียร์: Rockingham County 4.6 41.4 80.9
นิวเจอร์ซีย์: Hunterdon County 4.5 52.7 83.5
นิวเม็กซิโก: Los Alamos County 4.4 67.4 83.8
นิวยอร์ก: เทศมณฑลนิวยอร์ก 15.8 61.3 85.3
นอร์ทแคโรไลนา: ออเรนจ์เคาน์ตี้ 13.7 59.7 82.3
นอร์ทดาโคตา: Burleigh County 8.1 35.8 81.6
โอไฮโอ: เดลาแวร์เคาน์ตี้ 4.8 54.3 82.3
โอคลาโฮมา: คลีฟแลนด์เคาน์ตี้ 12.0 33.4 78.7
โอเรกอน: วอชิงตันเคาน์ตี้ 8.9 44.4 82.7
เพนซิลเวเนีย: เชสเตอร์เคาน์ตี้ 6.4 53.0 81.4
โรดไอแลนด์: เทศมณฑลบริสตอล 7.5 49.0 81.5
เซาท์แคโรไลนา: Beaufort County 10.2 41.2 82.9
เซาท์ดาโคตา: ลินคอล์นเคาน์ตี้ 4.1 37.6 84.3
เทนเนสซี: วิลเลียมสันเคาน์ตี้ 4.4 59.8 81.7
เท็กซัส: Collin County 6.3 52.3 82.7
ยูทาห์: Summit County 5.6 55.0 85.1
เวอร์มอนต์: Chittenden County 12.1 51.3 81.8
เวอร์จิเนีย: อาร์ลิงตันเคาน์ตี้ 6.8 75.3 85.9
วอชิงตัน: ​​เทศมณฑลซานฮวน 10.2 49.8 86.2
เวสต์เวอร์จิเนีย: เจฟเฟอร์สันเคาน์ตี้ 9.7 31.8 78.0
วิสคอนซิน: Ozaukee County 5.3 49.0 82.1
ไวโอมิง: Teton County 6.1 57.0 87.5ผู้แทนรัฐเพนซิลเวเนีย สกอตต์ คอนคลิน ดี-เซ็นเตอร์ ได้รับการแต่งตั้งจากผู้นำพรรคเดโมแครตของสภาผู้แทนราษฎรให้ทำหน้าที่เป็นประธานพรรคประชาธิปัตย์ของคณะกรรมการรัฐบาลแห่งสภาผู้แทนราษฎร

Conklin สืบทอดตำแหน่งอดีตตัวแทน Margo Davidson ซึ่งลาออกจากตำแหน่งในสภาผู้แทนราษฎรหลังจากที่เธอถูกฟ้องร้องในข้อหากล่าวหาว่าเธอปลอมแปลงการเรียกร้องค่าเบี้ยเลี้ยงต่อวันและได้รับการชำระเงินคืนสำหรับค่าใช้จ่ายที่ครอบคลุมโดยการหาเสียงของเธอ ก่อนหน้านี้ Conklin ทำหน้าที่เป็นประธานส่วนน้อยของคณะกรรมการกำกับดูแลการเล่นเกมในบ้าน

คณะกรรมการรัฐบาลแห่งสภาผู้แทนราษฎรทบทวนกฎหมายว่าด้วยการลงคะแนนเสียง การเลือกตั้ง การปฏิรูปการเงินของการหาเสียง และประเด็นอื่นๆ ที่คล้ายคลึงกัน นอกจากนี้ยังดูแลหน่วยงานของรัฐ เช่น กระทรวงการต่างประเทศเพนซิลเวเนีย กรมบริการทั่วไปแห่งรัฐเพนซิลเวเนีย คณะกรรมการวิเทศสัมพันธ์แห่งรัฐเพนซิลเวเนีย ระบบการเกษียณอายุของพนักงานภาครัฐ ระบบการเกษียณอายุของพนักงานของรัฐ และคณะกรรมการตรวจสอบกฎระเบียบอิสระ

“ ฉันหวังว่าเราจะสามารถนำการสนทนาที่ตรงไปตรงมามาที่โต๊ะเมื่อพูดถึงการปกครองและโดยเฉพาะอย่างยิ่งวิธีการทำงานของคณะกรรมการนี้” Conklin กล่าว “เป้าหมายของฉันคือการทิ้งพรรคพวกไว้ที่หน้าประตูและนำคณะกรรมการที่ทำงานเพื่อพลเมืองเพนซิลเวเนียทุกคนอย่างสง่างาม ซื่อสัตย์ และตรงไปตรงมา”Alison Beam รักษาการรัฐมนตรีกระทรวงสาธารณสุขแห่งรัฐเพนซิลวาเนียหารือเกี่ยวกับโครงการริเริ่มการทดสอบวัคซีนและโควิด-19 สำหรับโรงเรียนของรัฐในระหว่างการแถลงข่าวเมื่อวันที่ 16 ส.ค. 2564

บริการสื่อเครือจักรภพ
Facebook
ทวิตเตอร์
อีเมล
พิมพ์
บันทึก
(เดอะเซ็นเตอร์สแควร์) – โรงเรียนและมหาวิทยาลัยของรัฐในเพนซิลเวเนียจะกลายเป็นสถานที่ล่าสุดสำหรับคลินิกวัคซีนและการทดสอบจำนวนมากในโครงการริเริ่มใหม่ที่เปิดตัวโดยเจ้าหน้าที่สาธารณสุขของรัฐในสัปดาห์นี้

รักษาการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข Alison Beam ลงนามในคำสั่งที่มีผลเมื่อวันจันทร์ที่กำหนดให้ผู้ให้บริการวัคซีนต้องจัดคลินิกสร้างภูมิคุ้มกันสำหรับนักเรียน ครู เจ้าหน้าที่ และครอบครัวในโรงเรียนในท้องถิ่นตามคำขอ

โรงเรียนและวิทยาลัยสามารถเข้าร่วมการทดสอบแบบ “รวมกลุ่ม” ทุกสัปดาห์เพื่อตรวจหากรณีของ COVID-19 ได้เร็วขึ้น และป้องกันการปิดตัวและการกักกันที่ทำให้นักเรียนไม่อยู่ในห้องเรียน

ความคิดริเริ่มทั้งสองจะได้รับเงินทุนผ่านทุนสนับสนุนของรัฐบาลกลางที่ออกแบบมาเพื่อให้โรงเรียนของรัฐเปิดดำเนินการในปีการศึกษาที่จะมาถึง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปียังคงไม่มีสิทธิ์ได้รับวัคซีน บีมกล่าว

“จำเป็นที่นักเรียน นักการศึกษา และเจ้าหน้าที่ที่รู้สึกว่าจำเป็นต้องเข้ารับการตรวจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคิดว่าตนเองติดเชื้อโควิด-19 หรือมีอาการป่วย จะต้องเข้ารับการตรวจโควิด-19 ฟรี” เธอกล่าว “นอกเหนือจากการรับวัคซีนแล้ว โครงการทดสอบนี้เป็นอีกเครื่องมือหนึ่งในกล่องเครื่องมือของเราสำหรับโรงเรียนในการทำให้ ‘ไฟในคืนวันศุกร์’ ส่องสว่างในปีนี้”

Concentric by Ginkgo Bioworks จะนำเสนอการทดสอบทั้งแบบ mid-nasal swab และ saliva-based polymerase chain reaction (PCR) ให้กับนักเรียนที่อาสาเข้ารับการตรวจคัดกรองทุกสัปดาห์ด้วยเวลาตอบสนอง 48 ชั่วโมงหรือน้อยกว่า

เมื่อใช้การทดสอบแบบรวมกลุ่ม จะไม่ประกาศผลกรมอนามัยสำหรับนักเรียนเป็นรายบุคคล แต่ให้ภาพรวมที่กว้างขึ้นว่าโควิด-19 แพร่ระบาดในห้องเรียนหรือทั่วทั้งอาคารเรียนเป็นอย่างไร บีมกล่าวว่าความพยายามที่ได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาลกลางมูลค่า 87 ล้านดอลลาร์จะดำเนินต่อไปตลอดทั้งปี

“เราสร้าง Concentric เนื่องจากสุขภาพของทุกคนเชื่อมโยงถึงกัน และเราภูมิใจที่ได้ทำงานร่วมกับเขตการศึกษาต่างๆ ทั่วเพนซิลเวเนีย เพื่อสนับสนุนการทดสอบที่ครอบคลุมภายในชุมชนโรงเรียน” Matthew McKnight หัวหน้าเจ้าหน้าที่การพาณิชย์ของ Ginkgo กล่าว

เขาเสริมว่าการทดสอบแบบไม่แสดงอาการให้ข้อมูลที่สำคัญแก่ผู้มีอำนาจตัดสินใจที่ได้รับมอบหมายให้ดูแลโรงเรียนให้ปลอดภัยและดำเนินการได้ บริษัทได้ดำเนินโครงการที่คล้ายกันในแมสซาชูเซตส์ เมน นิวแฮมป์เชียร์ แอริโซนา และนอร์ทแคโรไลนา

“พวกเราทุกคนที่ Concentric มุ่งมั่นที่จะสนับสนุนชุมชนในขณะที่พวกเขาทำงานเพื่อให้เด็ก ๆ ในห้องเรียนและ COVID ออกจากฤดูใบไม้ร่วงนี้” McKnight กล่าว

มิเกล คาร์โดนา รัฐมนตรีกระทรวงศึกษาธิการของสหรัฐฯ ชื่นชมโครงการดังกล่าวในระหว่างการแถลงข่าวเมื่อวันจันทร์ โดยเขายอมรับว่าเพนซิลเวเนียเป็นผู้นำในกลยุทธ์การบรรเทาผลกระทบในโรงเรียน

“เพนซิลเวเนีย คุณกำลังเป็นผู้นำกลุ่มในการทำงานร่วมกันโดยเจตนา และทำให้แน่ใจว่าเราจะทำทุกอย่างในอำนาจของเราเพื่อเปิดโรงเรียนอย่างปลอดภัย” เขากล่าว “เราทราบดีว่าหากเราสามารถฉีดวัคซีนแก่ผู้ที่มีอายุ 12 ปีขึ้นไปได้โดยเร็วที่สุด ก็มีแนวโน้มสูงที่นักเรียนจะได้รับการสอนแบบตัวต่อตัวโดยไม่ขาดตอน”

การประกาศดังกล่าวมีขึ้นในขณะที่โรงเรียนในท้องถิ่นต้องต่อสู้กับแผนการเปิดใหม่ ซึ่งสร้างสมดุลระหว่างแนวทางของรัฐบาลกลางกับความกังวลจากผู้ปกครองที่ยังคงปิดบังอาณัติเด็กที่ไม่ได้รับวัคซีน

บีมย้ำรัฐไม่มีแผนฟื้นฟูนโยบายปิดบังสากลทั่วทั้งรัฐ เคียรา ไคลน์ปีเตอร์ รองเลขาธิการกรมอนามัยแห่งรัฐเพนซิลเวเนีย พบเจ้าหน้าที่ในบ้านพักคนชราเมื่อวันที่ 12 ส.ค. 2564 เพื่อหารือเกี่ยวกับอาณัติการฉีดวัคซีนโควิด-19 ฉบับใหม่

บริการสื่อเครือจักรภพ
Facebook
ทวิตเตอร์
อีเมล
พิมพ์
บันทึก
M8BET SLOT (เดอะเซ็นเตอร์สแควร์) – เพนซิลเวเนียในสัปดาห์นี้กำหนดเป้าหมาย 1 ต.ค. สำหรับ 80% ของพนักงานในบ้านพักคนชราเพื่อรับการฉีดวัคซีนอย่างเต็มที่

Keara Klinepeter รองเลขาธิการกรมอนามัยกล่าวว่าเป้าหมายดังกล่าวมีเพียง 12.5% ​​ของสถานพยาบาลที่มีทักษะของรัฐเท่านั้น

“ในขณะที่ผู้ป่วย COVID-19 M8BET SLOT เพิ่มขึ้น เรามุ่งมั่นที่จะช่วยป้องกันการระบาดด้วยการหยุด COVID-19 จากการเข้าไปในบ้านพักคนชราตั้งแต่แรก และวิธีที่ดีที่สุดวิธีหนึ่งที่เราสามารถทำได้คือผ่านการฉีดวัคซีนเจ้าหน้าที่ในสถานพยาบาลที่มีทักษะ” เธอพูด. “การให้วัคซีนแก่เจ้าหน้าที่บ้านพักคนชรา 80% นั้นก้าวร้าว แต่ก็ทำได้”

ผู้ที่ไม่สามารถบรรลุเป้าหมายได้จะต้องส่งพนักงานเข้ารับการทดสอบบ่อยขึ้นแผนกกล่าว “การดำเนินการด้านกฎระเบียบที่เหมาะสม” จะตามมาหากสิ่งอำนวยความสะดวกไม่ปฏิบัติตาม

ผู้อยู่อาศัยประมาณ 72,000 คนอาศัยอยู่ในบ้านพักคนชราที่ดำเนินการโดยรัฐ 692 แห่ง แอนน์ เฮนรี รองประธานอาวุโสและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกิจการรัฐบาลของ LeadingAgePA กล่าวว่าสมาชิกทุกคน “ได้รับการสนับสนุนอย่างแข็งขัน” ให้สั่งการให้วัคซีนแก่พนักงาน

องค์กรนี้เป็นตัวแทนของศูนย์ดูแลระยะยาวที่ไม่แสวงหากำไรมากกว่า 380 แห่งในเพนซิลเวเนีย

“ความปลอดภัยและการดูแลของผู้อยู่อาศัยและพนักงานทุกคนในชุมชนสมาชิกยังคงเป็นความสำคัญสูงสุดของ LeadingAge PA” เธอกล่าว “และเรามุ่งมั่นที่จะจัดหาทรัพยากรและข้อมูลที่จำเป็นสำหรับสมาชิกเพื่อให้ความรู้แก่พนักงานและสมาชิกในชุมชนเกี่ยวกับประสิทธิภาพและความปลอดภัยของวัคซีน COVID-19”

ประมาณหนึ่งในสามของผู้เสียชีวิตจากโรคโควิด-19 เกือบ 28,000 รายในรัฐเพนซิลเวเนีย เกิดขึ้นภายในบ้านพักคนชรา ประชาชนจำนวนมากเสียชีวิตที่โรงพยาบาล และผู้สูงอายุที่อายุ 65 ปีขึ้นไปคิดเป็นประมาณ 86% ของจำนวนผู้เสียชีวิตจากไวรัสทั้งหมดของรัฐข้อมูลของรัฐแสดงให้เห็น

“เรามีความจำเป็นทางจริยธรรมในการทำเช่นนี้” มาร์กาเร็ต บาราฆัส ผู้ตรวจการแผ่นดินดูแลระยะยาวของรัฐกล่าว “พวกเขากำลังพึ่งพาเรา”

สมาคมดูแลสุขภาพแห่งรัฐเพนซิลวาเนีย ซึ่งเป็นตัวแทนของสถานบริการดูแลระยะยาวที่ไม่แสวงหากำไรและแสวงหาผลกำไร 400 แห่ง กล่าวว่า มันเป็นเพียงอาณัติอื่นที่ไม่ได้รับการสนับสนุนซึ่งส่งมาจากรัฐโดยไม่คำนึงถึงภาระเพิ่มเติมที่จะเกิดขึ้น

Zach Shamberg ซีอีโอของสมาคมกล่าวว่า “การทำงานกับผู้ให้บริการ – ไม่ลงโทษพวกเขา – จะให้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น “ผู้ให้บริการรู้จักคนงานของตนดีที่สุด”

เขาชี้ไปที่คำสั่งเมื่อวันที่ 2 กันยายน 2020 จากศูนย์ Medicare และ Medicaid ของรัฐบาลกลางที่กำหนดให้พนักงานทำการทดสอบเป็นรายเดือน รายสัปดาห์ หรือรายปักษ์ ขึ้นอยู่กับอัตราเชิงบวกของมณฑล

“เรายังคงมุ่งมั่นที่จะสนับสนุนและเพิ่มขีดความสามารถของสถานพยาบาลทั่วทั้งเครือจักรภพในการตัดสินใจที่เป็นประโยชน์สูงสุดของผู้ดูแลและผู้อยู่อาศัยที่พวกเขาให้บริการ” เขากล่าว